LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 – 2021

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NĂM HỌC 2020 – 2021

          Thực hiện điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quỳnh Phụ - Hội đồng Đội Huyện, được sự nhất trí của Ban chi ủy - Ban giám hiệu nhà trường, ngày 12/10/2020 Liên đội trường TH An Vinh long trọng tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2020 – 2021.

Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu về dự, chỉ động, động viên Đại Hội:

Đại biểu ở xã có : Anh Nguyễn Bá Đại – Bí thư ĐTN – chủ tịch Hội Đồng đội xã

Đại biểu ở trường có: Cô giáo Dương Thị Liên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các bác đại diện hội cha mẹ học sinh.

Về dự Đại hội có hơn 600 em TNNĐ trong toàn liên đội, trong đó có 45 em là đại biểu chính thức.

Đến với Đại hội, các em trong CLB khiêu vũ thể thao, CLB âm nhạc đã có những tiết mục nghệ thuật đặc sắc chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, những thành tích hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2019 – 2020, phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021 đã được Đoàn chủ tịch trình trước Đại hội cùng với các bản tham luận đến từ 3 chi đội. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những cố gắng của Liên đội trong năm học qua và những ý kiến chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới của cô giáo Hiệu trưởng Dương Thị Liên.

Đại hội đã thống nhất các chỉ tiêu mà Đoàn chủ tịch thông qua và tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 -2021 gồm 9 em đến từ 6 chi đội.  

Với niềm tin thắng lợi của Đại hội, hứa hẹn trong năm học mới Liên đội trường Tiểu học An Vinh sẽ gặt hái nhiều thành công. Sẽ có nhiều cá nhân, tập thể lớp nhi đồng, chi đội đạt danh hiệu xuất sắc, Liên đội giữ vững Danh hiệu vững mạnh xuất sắc, được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI:

Bài viết liên quan