NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày hội xuân yêu thương

 

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc ta, trong những năm qua cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường Tiểu học An Vinh đã thực hiện tốt phong trào nuôi lợn nhân đạo, sáng ngày 25/12017 Liên đội đã tổ chức ngày hội mổ lợn, với khí thế thật sôi động. 19 chú lợn béo múp míp thu được 14.529.500 đồng, đây là một nguồn kinh phí giúp cho Liên đội trường Tiểu học An Vinh thực hiện tốt phong trào tương thân, tương ái, sự sẻ chia cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường mỗi dịp tết đến , xuân về.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, hoạt động của Hội Chữ Thập đỏ và chương trình hành động của Liên đội, hôm ngay ngày 09 tháng 02 năm 2018, được sự nhất trí của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Hội chữ thập đỏ trường Tiểu học An Vinh cùng Liên đội tổ chức Ngày hội "Xuân yêu thương" tặng quà cho 46 xuất quà cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 3 em học sinh khuyết tật và tặng quà cho bà Phạm Thị Nhớn thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết Mậu Tuất 2018 với tổng trị giá 7.500.000đ.

Về dự Ngày hội Xuân yêu thương có các bác đại diện cho Đảng , chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ xã, các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh , 35 các thầy cô giáo và sự có mặt của 569 em học sinh về dự đông đủ. Đây là dịp để thầy và trò Tiểu học An Vinh tiếp tục phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia với cộng đồng và là nguồn cổ vũ động viên rất lớn tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em sẽ được ấm áp hơn, vui hơn khi tết đến, xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

NGÀY HỘI XUÂN YÊU THƯƠNG