TRUNG THU ẤM ÁP - LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Tết Trung thu là một trong bốn Tết lớn của người Việt Nam (Tết Nguyên đán, Tết Nguyên tiêu, Tết Đoan ngọ, Tết Trung thu). Trung thu nghĩa là giữa mùa thu, Tết Trung thu như tên gọi của nó đến với chúng ta đúng vào ngày rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch hàng năm. Ngày tết này ở Việt Nam được xem là Tết Thiếu nhi bởi trẻ em sẽ được chăm sóc chu đáo, được tổ chức vui chơi, ca hát và được tặng nhiều đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo…

      Năm nay, các em học sinh trường Tiểu học An Vinh - Quỳnh Phụ - Thái Bình được đón Tết trung thu thật vui và ấm áp ngay tại lớp học thân yêu của mình.

      Nhà trường đã có phần quà trị giá 500.000 đồng dành cho mỗi lớp, ngoài ra các bậc phụ huynh tại các lớp đã sắm sửa quà bánh, đồ chơi và cùng với các thầy cô giáo trong trường tổ chức Tết trung thu cho các em.

      Tại 19 lớp các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn cùng các bậc phụ huynh đã trang trí không gian lớp học mang sắc màu của Tết trung thu cùng với rất nhiều đồ chơi, quà bánh do các bậc phụ huynh tài trợ. Các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng cô Tổng phụ trách đã đến từng lớp để chúc mừng ngày Tết trung thu của các con!

      Thật vui khi các em được quây quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu; được phá cỗ; được cùng nhau nô đùa, ca hát, nhảy múa thỏa thích; được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi 

      Chúc các em có thêm một mùa Trung thu thật vui, đầm ấm và chan hòa yêu thương.