Trường Tiểu học An Vinh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.!

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày NGVN( 20/11/1982 - 20/11/2020) ngay từ tháng 10 truong THAV đã phát động phong trào thi đua vớii chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Hội giảng, giờ hoc hay -  ngày hoc tốt, chấm VSCĐ, thi chữ viết đẹp, vẽ tranh, triển lãm tranh, trang trí lớp, văn nghệ  , thể thao.... Các hoạt động đã được thầy và trò nhà trường tích cực tham  gia, được các bậc phụ huynh nhiệt tình vào cuộc!   Những ngày này thực sự đã trở thành ngày hội Tri ân của các thế hệ học sinh đối vói các thầy cô giáo! Những sản phẩm học tập, nhựng nét vẽ tuy con vụng về, những bài ca điệu múa chưa thật hay nhưng là tất cả tấm lòng kính yêu và biết ơn các con gửi gắm! Đây cũng là cơ hội để các em đượcc trải nghiệm về tình cảm, cảm xúc và năng lực bản thân.... Kết thúc Tháng hoạt động chào mừng ngày NGVN toàn trường đã có những tập thể  đạt thành tích tốt như:

  • Ca múa hát tập thể đạt giải nhất như: lớp 1B,2C,3C,4B,5A
  • Văn nghệ đạt giải nhất: Lớp 1B,2D,3A,4A.

Giải đặc biệt thuộc về lớp 4B

  • Mỹ thuật đạt giải nhất : Lớp 1D,2C,3C,4B,5C
  • Thi Kéo có giải nhất là lớp 3C,4B,5A
  • Vở sạch chữ đẹp: giải nhất là các lớp 1C,2C,3C.4B,5B

Các lớp đạt giải được nhà trường trao phần thưởng với tổng giải thưởng  1.650. 000 đồng và 85 đội viện đuọc cấp phát chuyên hiệu.                                        

 Khép lại tháng 11 sôi nổi đầy ắp yêu thuong, thầy và trò truong THAV lại hân hoan đón chào tháng 12 với lòng quyết tâm hoàn thành tốt  nhiệm vụ dạy và học cũng như các hoạt động phong trào cấp trên triển khai.