TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VINH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

 

 

Mùa thu – Mùa khai trường! Bao giờ cũng vậy, mỗi dịp thu sang trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam, hàng triệu học sinh lại nô nức, hân hoan bước vào năm học mới.

Nhưng, mùa khai trường năm nay lại diễn ra trong bối cảnh thật là đặc biệt, cả nước đang căng mình chống dịch. Vì thế, rất nhiều, rất nhiều nơi, có biết bao học sinh chưa có được niềm vui hân hoan tới trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Song, tại tỉnh nhà, nhờ có sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng vào cuộc của các cấp, các ngành, của toàn thể nhân dân trong công tác phòng dịch. Mà hôm nay, thầy và trò các bậc học trong toàn tỉnh vẫn được vui bước đến trường chào đón năm học mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Thái Bình, PGDĐT Quỳnh Phụ, sự nhất trí của chính quyền địa phương, ngày 5 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học An Vinh long trọng tổ chức  Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường trân trọng được đón:

- Ông Phạm Hữu Thắng – Chủ tịch UBND xã - CT Hội đồng Giáo dục xã, cùng các ông bà đại diện cho đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã và các ban ngành đoàn thể trong xã.

- Ông Nguyễn Đức Bắc cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh.

Tại điểm cầu trung tâm, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh và 8 em học sinh đại diện cho 664 em học sinh toàn trường về dự đã được kết nối với 19 điểm cầu tại 19 lớp giúp các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường cũng như các vị đại biểu được tận mắt chứng kiến toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm nay thật là đặc biệt! Song 664 em học sinh toàn trường đều rất háo hức, vui tươi và phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới! Với tinh thần vượt khó vươn lên, thầy và trò trường Tiểu học An Vinh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Một số hình ảnh của Buổi lễ khai giảng: