Trường tiểu học An Vinh vui ngày khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023

Mùa thu – Mùa khai trường!

Hòa chung không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Thái Bình, PGDĐT Quỳnh Phụ, sự nhất trí của chính quyền địa phương. Ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học An Vinh long trọng tổ chức  Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Về dự lễ khai giảng, trường Tiểu học An Vinh trân trọng được đón:

- Ông Phạm Hữu Thắng – Chủ tịch UBND xã, CT Hội đồng Giáo dục xã, cùng các ông bà đại diện cho đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã và các ban ngành đoàn thể trong xã.

- Ông Nguyễn Đức Bắc cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh.

Các thầy giáo, cô giáo cùng 663 học sinh trường tiểu học An Vinh đều vui tươi,  háo hức dự khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh của Buổi lễ khai giảng:

Năm học 2022- 2023 đã bắt đầu. Với chủ đề năm học: Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao  chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần quyết tâm, thầy và trò trường Tiểu học An Vinh sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc chủ đề năm học.