VUI TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VINH

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD &ĐT Quỳnh Phụ, chiều ngày 21/9/2021 tức ngày rằm Trung thu năm 2021, Trường Tiều học An Vinh đã tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên Nhi đồng trong toàn Liên Đội.

Nhà trường đã có phần quà trị giá 200.000 đồng dành cho mỗi lớp, ngoài ra các bậc phụ huynh tại các lớp đã sắm sửa quà bánh, đồ chơi và cùng với các thầy cô giáo trong trường tổ chức Tết trung thu cho các em.

Chương trình vui đón tết trung thu được phát trực tuyến trong toàn trường trên hệ thống tivi lớn tại các lớp! Tại điểm cầu trung tâm cô giáo Tổng phụ trách đã khai mạc Tết trung thu và tổ chức cho các em chơi trò chơi trước khi các em phá cỗ!

Tại 19 lớp các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn cùng các bậc phụ huynh đã trang trí không gian lớp học mang sắc màu của Tết trung thu cùng với rất nhiều đồ chơi, quà bánh do các bậc phụ huynh tài trợ. Các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng cô Tổng phụ trách đã đến từng lớp để chúc mừng ngày Tết trung thu của các con!

Các em thiếu niên nhi đồng trường Tiều học An Vinh đã có 1 tết trung thu đặc biệt, an toàn, đầm ấm, vui vẻ bên bạn bè, thầy cô, cha mẹ tại chính không gian lớp học thân yêu của mình!